Cầu lô chạy đều nhất là gì? Cách nhận biết cầu lô ra nhiều nhất

Làm thế nào để có thể bắt được một hoăc nhiều vị trí cầu lô chạy đều nhất, ổn định nhất để có thể giúp bản thân ăn thông nhiều kỳ liên tiếp? Quả thật đây đúng là một câu hỏi khó mà không phải ai cũng có thể trả lời được. Tuy nhiên, ngày hôm nay sẽ giúp anh em tìm ra được những cầu lô chạy dài từ 3 – 5 ngày liên tiếp hoặc có thể áp dụng để đánh quanh năm.

Cầu lô chạy đều nhất là gì?

Cầu lô chạy đều nhất là khái niệm về cách ghép số giữa 2 vị trí bất kỳ trên cùng một bảng KQXS. Việc nắm bắt được quy luật giữa các kỳ quay thưởng trong quá khứ sẽ giúp người chơi có được những vị trí ghép cầu ăn thông từ 3 – 5 ngày hay thậm chí là 7 – 10 ngày liên tiếp.

Cách chơi này đòi hỏi anh em phải có một cặp mắt thật tinh tường để quan sát và nhận biết được mối liên kết giữa các kỳ quay thưởng với nhau. Song song đó, yếu tố kinh nghiệm và kiến thức của lô thủ cũng quan trọng không kém, nó đánh giá cho tỷ lệ thành công của người chơi khi áp dụng phương pháp này.

Phân tích cầu lô chạy đều nhất để làm gì?

Muốn ăn được 1 con lô trong ngày hôm nay đã khó huống chi lại phải tìm ra một vị trí nào đó có thể bắt được 1 con lô có thể ăn thông trong nhiều kỳ? Quả thật là một thử thách không hề dễ dàng đúng không anh em?

Tuy nhiên, nếu anh em may mắn được sự trợ giúp từ một cao thủ nào đó hoặc có thể tự tìm kiếm được các vị trí ghép cầu này thì anh em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian phải dành ra để nghiên cứu mỗi ngày đấy.

Những cây cầu đẹp thông thường sẽ chạy trong một khoảng thời gian dài, nên anh em có thể áp dụng để đánh trong suốt cả tuần và chỉ dành thời gian mỗi ngày để theo dõi, quan sát cũng như có những thay đổi thích hợp khi cần thiết.

Ngoài ra, những con lô được tìm ra từ các vị trí cầu này đều là những con lô có xác suất nổ cao nhất và rủi ro thua là khá thấp. Chính vì thế, anh em có thể đầu tư nhiều tiền hơn mọi ngày để có cơ hội hốt bạc nhiều hơn.

Nhận biết cầu lô ra nhiều nhất như thế nào?

Việc bắt được những cầu lô này không hề đơn giản nhưng vẫn có một số phương pháp thông dụng mà các chuyên gia khuyên anh em nên áp dụng trong tất cả những lần chốt lô của mình. Mọi công thức chỉ có thể giúp anh em tìm kiếm được những con lô đẹp, anh em cần phải trải qua thêm một vài bước kiểm tra và loại bỏ để sàn lọc ra đâu là bộ lô có xác suất về cao nhất cũng như đâu là bộ lô chưa đến thời điểm để đầu tư.

Theo dõi bảng chu kỳ lô gan

Theo dõi bảng phân tích lô gan sẽ giúp anh em dễ dàng sàn lọc ra được những con lô khan có khả năng cao không về để loại bỏ. Ngoài ra, anh em cũng có thể nhận biết được những con lô nào đang gần sắp đạt ngưỡng max gan để từ đó có thể áp dụng đánh nuôi hoặc bỏ đi nếu nhận thấy không cần thiết.

Phân tích tần suất lô tô

Thống kê tần suất lô tô giúp anh em phân tích được nhịp nổ của 100 con số (00 – 99) trong những kỳ xổ số vừa qua. Thông thường với cột mốc 30 kỳ quay thưởng gần nhất, anh em có thể dễ dàng loại bỏ và tìm kiếm cho mình những cầu lô đang chạy ổn định nhất. Một số lời khuyên:

Lọc ra những bộ số có tần suất “chạy đều” từ 5 – 7 ngày/ lần. Dựa vào khung thời gian nổ lô trung bình và lần nổ lô gần nhất để tính toán chiến lược đánh khôn ngoan cho bản thân.

Áp dụng phương pháp loại trừ

Nếu nhận thấy cầu lô tô không đẹp thì nên loại ngay chứ đừng cố gắng bỏ tiền vào đầu tư để mong chờ vào sự may mắn. Để tìm kiếm được một cầu lô chạy ổn định nhất có thể ăn thông từ 3 – 5 ngày thì anh em phải loại tất cả những cây cầu xấu đi và chỉ nên đầu tư cho những cầu nào đẹp nhất mà thôi anh em nhé. Một vài phương pháp loại trừ mà anh em có thể cân nhắc:

Dựa vào bảng thống kê tần suất lô tô, nếu nhận thấy con lô nào nổ nhiều kỳ liên tiếp thì không nên đầu tư vì tỷ lệ ra lại sẽ rất thấp (2 kỳ nên cân nhắc, 3 kỳ trở lên thì nên loại bỏ ngay).

Con lô nào nổ nhiều nháy ở kỳ quay thưởng gần nhất thì loại không nên đầu tư lại vào ngày hôm sau.

Còn lô nào nổ ở cả giải lô lẫn đề thì cũng nên loại nốt.

Soi 30 kỳ lần nhất để dự đoán được chu kỳ về trung bình của một cầu lô, sau đó soi tuần gần nhất nếu cầu lô này đang chạy sai chu kỳ thì nên cân nhắc loại bỏ để tránh rủi ro.

kết quả miền bắc cao cấp

ăn chắc bạch thủ lô siêu cấp mbăn chắc bạch thủ đề siêu cấp mb
ăn chắc bạch thủ lô 2 nháy siêu cấp mbăn chắc song thủ đề siêu cấp mb
ăn chắc song thủ lô siêu cấp mbăn chắc dàn đề 4 số siêu cấp mb
ăn chắc bạch thủ lô kép siêu cấp mbăn chắc dàn lô 4 số siêu cấp mb
ăn chắc dàn đề 6 số siêu cấp mbăn chắc dàn đề 10 số siêu cấp mb
ăn chắc dàn đề 8 số siêu cấp mbăn chắc song thủ lô kép siêu cấp mb

kết quả miền bắc siêu chuẩn

số đẹp dàn lô 6 số siêu cấp mbsố đẹp dàn 3 càng 2 số siêu cấp mb
số đẹp dàn lô 8 số siêu cấp mbsố đẹp dàn lô 10 số siêu cấp mb
số đẹp dàn lô xiên 2 siêu cấp mbsố đẹp đề đầu đuôi siêu cấp mb
số đẹp dàn lô xiên 4 siêu cấp mbsố đẹp dàn lô xiên 3 siêu cấp mb
số đẹp 3 càng siêu cấp mb

kết quả miền nam siêu chuẩn

cầu số xỉu chủ siêu cấp mncầu số song thủ lô siêu cấp mn
cầu số giải đặc biệt siêu cấp mncầu số đầu đuôi giải 8 siêu cấp mn
cầu số giải 8 siêu cấp mncầu số đầu đuôi đặc biệt siêu cấp mn
cầu số bao lô siêu cấp mncầu số lô 3 số siêu cấp mn
cầu số cặp xỉu chủ siêu cấp mn

kết quả miền trung siêu chuẩn

ăn to xỉu chủ siêu cấp mtăn to song thủ lô siêu cấp mt
ăn to số giải đặc biệt siêu cấp mtăn to đầu đuôi giải 8 siêu cấp mt
ăn to giải 8 siêu cấp mtăn to đầu đuôi đặc biệt siêu cấp mt
ăn to bao lô siêu cấp mtăn to lô 3 số siêu cấp mt
ăn to cặp xỉu chủ siêu cấp mt